AMEE lại bị réo tên khi live Tình Bạn Diệu Kỳ “như đọc truyện ma”

Rate this post

Tối ngày 26/3, AMEE xuất hiện trình diễn tại một đại nhạc hội ở TP.HCM, đánh dấu một trong những sự kiện âm nhạc lớn đầu tiên được tổ chức theo hình thức truyền thống, có số lượng ít khán giả được xem trực tiếp sau khi dịch Covid-19 tạm thời được khống chế. Khán giả không đến xem trực tiếp AMEE tại Nhà thi đấu Nguyễn Du có thể xem qua rất nhiều kênh phát sóng livestream.

Tuy nhiên, một đoạn clip cắt ra từ buổi livestream tối 26/3 khiến khán giả “xỉu ngang xỉu dọc” vì giọng hát live của AMEE. Thậm chí dân mạng còn nặng lời chỉ trích khi ví giọng hát AMEE như đang “đọc truyện ma”, “hú hồn muốn gọi xe cấp cứu”…

amee-lai-bi-reo-ten-khi-live-tinh-ban-dieu-ky-nhu-doc-truyen-ma-1-35expressBài đăng chỉ trích giọng hát live của AMEE thu hút rất nhiều sự chú ýamee-lai-bi-reo-ten-khi-live-tinh-ban-dieu-ky-nhu-doc-truyen-ma-2-35expressVì là lần đầu tiên AMEE diễn live ca khúc siêu viral Tình Bạn Diệu Kỳ nên dân tình đặc biệt chú ý. Ai ngờ màn trình diễn không như mong đợi nên vấp phải chỉ trích nặng nề

Có thể thấy, giọng hát của AMEE trên sóng livestream lộ rõ vẻ hụt hơi, đuối sức, đặc biệt là câu điệp khúc “Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ” khi cô nàng vừa phải hát, vừa thực hiện vũ đạo. Dù tổng thể vẫn tương đối vừa vặn nhưng AMEE đã nhận về rất nhiều ý kiến tiêu cực, chê bai về phần thể hiện này. Có người cho rằng… nghe Chi Pu hát sẽ đỡ hơn. Một số netizen thì lôi lại việc cách đây chưa lâu, nhiều người còn hạ bệ Khởi My khi so sánh với AMEE thì hiện giờ nghe clip này xong liệu có “quay xe”?

Read More:   Cầu hôn "trên mây", triệu phú "rước" nàng thơ VTV24 kém 16 tuổi về dinh

amee-lai-bi-reo-ten-khi-live-tinh-ban-dieu-ky-nhu-doc-truyen-ma-3-35express

amee-lai-bi-reo-ten-khi-live-tinh-ban-dieu-ky-nhu-doc-truyen-ma-4-35express

Tuy nhiên, chỉ với 1 đoạn được cắt ra trên sóng livestream đã vội chỉ trích toàn bộ màn trình diễn thì có vẻ… hơi oan cho AMEE. Nói một cách công bằng, âm thanh đường truyền livestream đã làm ảnh hưởng không ít đến giọng hát của AMEE khiến tất cả các chỗ “chênh phô” đều bị lộ ra một cách tai hại do không hề được lọc âm phát ra từ sân khấu. AMEE không phải là nghệ sĩ đầu tiên bị âm thanh sóng livestream “hại” ra nông nỗi này và chắc chắn cũng không phải người cuối cùng. Hãy thử xem phần trình diễn này qua đoạn clip trực quan hơn để đánh giá.

Trong đoạn clip được fan ghi lại trực tiếp tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, có thể thấy AMEE đúng là có một số chỗ chênh phô khi vừa phải hát live, vừa phải thực hiện vũ đạo với dàn vũ công. Nhưng về tổng thể, với khán giả có mặt trực tiếp tại sự kiện trên, sân khấu live của AMEE không hề tệ đến mức “oét nốt” hay bị gọi bằng những từ ngữ tiêu cực nặng nề được đề cập phía trên.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm, chuyện AMEE hát live yếu cũng không phải chuyện gì quá mới mẻ hay lạ lẫm cho lắm. Mới đây, đàn chị Văn Mai Hương cũng đã có lời nhắc nhở nhẹ đối với AMEE rằng cô nàng hãy chăm đi luyện thanh nhạc hơn. AMEE vẫn còn trẻ và mới thoát mác “tân binh” chưa lâu, chặng đường còn dài phía trước, hy vọng rằng nữ ca sĩ và ekip sẽ khắc phục được điểm yếu trong giọng hát, mang đến những màn trình diễn trọn vẹn đến khán giả.

Read More:   "Bà hoàng MXH" Linh Ngọc Đàm đạt 4 triệu người theo dõi trên Instagram

amee-lai-bi-reo-ten-khi-live-tinh-ban-dieu-ky-nhu-doc-truyen-ma-5-35express

amee-lai-bi-reo-ten-khi-live-tinh-ban-dieu-ky-nhu-doc-truyen-ma-6-35express

Cùng WingSong cập nhật thêm nhiều tin hot showbiz nhất  Hóng hớt showbiz bạn nhé.

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “AMEE lại bị réo tên khi live Tình Bạn Diệu Kỳ “như đọc truyện ma”❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “AMEE lại bị réo tên khi live Tình Bạn Diệu Kỳ “như đọc truyện ma”” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button