Bà Hằng xin sách GDCD của gym Chúa, đòi ship tận nhà con nuôi Hoài Linh

Rate this post

Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm.

Tối ngày 14/5, bà Phương Hằng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi livestream bên nhân vật tai tiếng Duy Nguyễn, và còn… xin lại 2 quyển sách Giáo dục Công dân và Đạo đức dàn nghệ sĩ Vbiz từng mang tặng cho nam gymer từng gây tranh cãi vì xúc phạm cố NS Chí Tài này.

Trên sóng livestream, bà Phương Hằng chia sẻ: “Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này“.

ba-phuong-hang-xin-lai-sach-gdcd-va-dao-duc-cua-gym-chua-tuyen-bo-ship-tan-nha-con-nuoi-ns-hoai-linhBà Phương Hằng đã xin lại cuốn sách Giáo dục Công Dân và sách Đạo đức của gymer Duy Nguyễn

Đáng chú ý, bà Phương Hằng còn cho biết sẽ gửi tặng 2 cuốn sách này cho Gia Bảo – người từng “cà khịa” bà trên trang cá nhân và cũng là con nuôi NS Hoài Linh: “Em Duy Nguyễn cũng là một trong những con người mà tôi cảm được là một người dám bán mạng vì đồng bào cho nên chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Chị tặng em 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải mất dạy nhất năm – giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn. Hôm nay, Duy Nguyễn không phải giữ 2 cái cuốn này vì nó không xứng đáng với em, tư cách đạo đức và sự cống hiến của em. Em không thể nào nhận 2 cuốn này được. Em phải đọc mấy cuốn sách của anh Dũng, còn cuốn này chị xin em để trao cho giải mất dạy nhất năm đó là Lư Hoàng Gia Bảo“.

Read More:   AFK là gì? Những hình phạt AFK trong game bạn nên biết

Hành động của bà Phương Hằng lập tức gây phẫn nộ và dấy lên luồng tranh cãi dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng động thái bênh vực những việc làm kém duyên của gymer Duy Nguyễn là việc khó chấp nhận được. Ngoài ra, chuyện về cố NS Chí Tài là vấn đề nhạy cảm, không nên lôi vào drama gây ồn ào suốt vài ngày qua.

ba-phuong-hang-tuyen-bo-se-gui-lai-2-cuon-sach-nay-den-gia-baoBà Phương Hằng tuyên bố sẽ gửi lại 2 cuốn sách này đến Gia Bảohanh-dong-cua-ba-phuong-hang-tiep-tuc-gay-nen-luong-tranh-cai-du-doiHành động của bà Phương Hằng tiếp tục gây nên luồng tranh cãi dữ dội

Được biết, Duy Nguyễn từng đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, hướng về bà xã cố NS Chí Tài và NS Hoài Linh. Ngay lập tức, dàn sao Vbiz đã lên tiếng tố nam gymer đem nỗi đau của người khác ra câu “like” cũng như tặng anh 2 cuốn sách Giáo dục Công Dân và Đạo đức như hành động đáp trả mỉa mai.

gymer-duy-nguyen-tung-gay-tranh-cai-vi-hanh-dong-xuc-pham-co-ns-chi-taiGymer Duy Nguyễn từng gây tranh cãi vì hành động xúc phạm cố NS Chí Tài

Theo: https://kenh14.vn/ba-phuong-hang-xin-lai-sach-gdcd-va-dao-duc-cua-gymer-tung-xuc-pham-co-ns-chi-tai-tuyen-bo-ship-tan-nha-con-nuoi-ns-hoai-linh-20210514204639644.chn

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Bà Hằng xin sách GDCD của gym Chúa, đòi ship tận nhà con nuôi Hoài Linh❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Bà Hằng xin sách GDCD của gym Chúa, đòi ship tận nhà con nuôi Hoài Linh” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Hàn Tuyết là ai? Mỹ nhân có gia thế khiến showbiz phải kiêng nể
Back to top button