Boxing Day Premier League là gì? | WingSong

Rate this post

Nếu bạn là người yêu bóng đá thì chắc hẳn hay nghe đến từ khóa “Boxing Day” vậy bạn có biết Boxing Day Premier League là gì? mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết qua bài viết này nhé.

Boxing Day Premier League là gì?

Boxing Day là một ngày lễ ngân hàng quốc gia vào cuối tháng 12 , một ngày để dành cho gia đình và bạn bè và ăn hết những gì còn sót lại của ngày Giáng sinh. Nguồn gốc của ngày, tuy nhiên, được chìm trong lịch sử và truyền thống.

boxing-day-premier-league-la-gi-1

Tại sao được gọi là Ngày Boxing?

Tranh cãi rất nhiều về nguồn gốc của tên Boxing Day. Tất cả các câu trả lời dưới đây là hợp lệ, vì vậy có thể đó là một, hoặc thậm chí là tất cả chúng.

Tên này là một tài liệu tham khảo cho quà tặng kỳ nghỉ. “Hộp Giáng sinh” ở Anh là tên của một món quà Giáng sinh. Theo truyền thống, Ngày Boxing là một ngày nghỉ cho người hầu và ngày họ nhận được ‘Hộp Giáng sinh’ từ chủ. Những người hầu cũng sẽ về nhà vào Ngày Boxing để tặng ‘Hộp Giáng sinh’ cho gia đình họ.Tên này là một tham chiếu đến các ổ đĩa từ thiện. Một hộp để thu tiền cho người nghèo theo truyền thống và được đặt trong Nhà thờ vào ngày Giáng sinh và mở vào ngày hôm sau – Ngày Quyền anh.Tên gọi để chỉ một truyền thống hải lý. Những chiếc thuyền buồm tuyệt vời khi ra khơi sẽ có một hộp kín chứa tiền trên tàu để gặp may mắn. Chuyến đi thành công, chiếc hộp được trao cho một linh mục, được mở vào Giáng sinh và nội dung sau đó được trao cho người nghèo. 

Read More:   Thuỳ Dương là ai? Bị tán đổ với một quả kem dừa

Khi nào là Ngày Boxing?

Ngày Quyền anh là ngày 26 tháng 12 và là một ngày lễ quốc gia ở Anh và Ireland.

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Boxing Day Premier League là gì? | WingSong❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Boxing Day Premier League là gì? | WingSong” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button