Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến 2019 | WingSong

Rate this post

Cây thông Noel là một vật phẩm không thể thiếu trong mỗi dịp Noel và thời gian đã và đang cận kề, bạn đã chuẩn bị gì chưa? hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến đẹp và đơn giản nhất nhé.

Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến qua VideoCác yếu tố dùng trong trang trí một cây thông Giáng sinh như đèn, vòng hoa, dây kim tuyến và đồ trang trí… đều rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi nói đến việc tạo ra một cây thông cho kỳ nghỉ lễ mà thể hiện được phong cách, cá tính của bạn, sự kế thừa và môi trường xung quanh thì các lựa chọn gần như không có giới hạn.

Tham khảo một số bí quyết dưới đây để tạo cảm hứng cho bạn

1. Cập nhật xu hướng hiện đại

Những xu hướng trang trí hiện đại thường làm nổi bật được vẻ đẹp tự nhiên của cây thông Noel. Ví như cây thông này không cần đến sự ủng hộ của ánh đèn mà chỉ cần tới những quả châu và những bông hoa trạng nguyên, những cái nơ xinh xắn với nhiều màu sắc.

2. Sử dụng đèn trang trí

Đèn là một trong những cách tốt nhất để trang trí cây Giáng sinh. Chúng có thể được sử dụng theo cách tinh tế để tạo hiệu ứng thật ấn tượng. Ngoài loại đèn có ánh sáng thường, cây thông này còn có thêm một bộ sưu tập đèn màu sắc cũng như một ngôi sao làm từ lá cọ gắn trên đỉnh rất nổi bật.

Read More:   Những chia sẻ thật khi có men say

3. Tạo một cây thông để bàn

Để có một cây thông để bàn là một việc vô cùng dễ dàng. Đơn giản là buộc ba hoặc nhiều cành thông nhỏ lại với nhau, cắm chúng vào miếng xốp cắm hoa và đặt vào một chiếc bình hoặc chậu phù hợp là bạn đã có ngay một cây thông để bàn đáng yêu. Trang trí thêm một vài quả bóng nhỏ hoặc np ruy băng. Bạn có thể đặt cây thông trong phòng khách hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà.

Xem thêm: Cách pha chế rượu hoa quả thơm ngon, không sợ đau đầu

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến 2019 | WingSong❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến 2019 | WingSong” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button