Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén mạnh không tưởng

Rate this post

Bồn cầu luôn là sản phẩm không thể thiếu trong phòng vệ sinh của mỗi gia đình. Việc tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên xảy ra khiến bạn cảm thấy bế tắc? Đừng lo lắng, WingSong sẽ giúp bạn cảm thấy “nở hoa” với cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén mạnh không tưởng. Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nước rửa chén luôn có mặt tại phòng bếp và là sản phẩm phổ biến mà hầu như nhà nào cũng có. Liệu bạn đã biết cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén chưa?

Chuẩn bị

Nếu bồn cầu bị tắc thì không nên xả nước nhiều lần, sẽ khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơnMở cửa cho thông thoángĐể đảm bảo vệ sinh, bạn cần sử dụng găng tay và khẩu trangĐun sôi nước và pha vào xô nước lạnh sao cho độ nóng vừa đủ. Không nên để quá nóng sẽ khiến men bồn cầu bị hỏng.

Tiến hành thông bồn cầu bằng nước rửa chén

cach-thong-bon-cau-bang-nuoc-rua-chen-2-35express

Nhỏ vài  giọt nước rửa chén vào bồn cầu. Đổ quá nhiều cũng không tăng hiệu quả, nên bạn lưu ý.Đổ từ thau nước ấm đã chuẩn bị từ trước đổ từ từ vào bồn cầu trong vòng 20′.Sau đó, nhấn xả nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ của cách này đấy.Nếu vẫn chưa hết thì cứ lặp lại thêm vài lần nữa.

Nước rửa chén có tính tẩy rửa mạnh và khả năng làm trơn đường ống dẫn khiến chất thải dễ dàng bị trôi tuột đi dễ dàng.

Read More:   Diễn viên Mai Cát Vi là ai? Tiểu sử về nữ diễn viên nhí phim "Hai Phượng"

Những cách thông bồn cầu hiệu quả

Ngoài nước rửa chén, bạn còn có thể thông bồn cầu bằng những cách sau đây:

Dùng baking soda và giấm

Chuẩn bị

Baking soda: 1 – 2 cốcGiấm trắng: 2 – 4 cốcChậu nước ấm

Tiến hành thông bồn cầu bằng baking soda và giấm

tien-hanh-thong-bon-cau-bang-baking-soda-va-giam-35express

Cho baking soda và giấm vào bồn cầu.Sau đó, đổ từ từ chậu nước ấm quanh bệ ngồi rồi mới dần dần đổ trực tiếp vào bồn cầu đến khi nước ngập nửa bồn thì ngừngLúc này, bồn cầu đã sủi bọt trắng.Đậy nắp bồn cầu khoảng 30′. Mọi chất bẩn sẽ dần tan ra và dễ dàng trôi điLặp lại thêm lần nữa nếu chưa thành công

Dùng móc quần áo

Chuẩn bị

Móc quần áoGăng tayKhẩu trang

Tiến hành thông bồn cầu bằng móc quần áo

tien-hanh-thong-bon-cau-bang-moc-quan-ao-35express

Dùng chiếc móc quần áo cũ, không dùng đến nữa mở thẳng ra.Sau đó dùng miếng vải quấn thật chặt một đầu để không bị hỏng men bồn cầu và chất bẩn dễ đi hơn. Nếu cột lỏng, miếng vải sẽ rớt ra và khiến bồn cầu tắc càng thêm tắc.Nhẹ nhàng đưa chiếc móc vào trong bồn cầu và đẩy chất bẩn đang tác nghẽn

Hóa chất

Chuẩn bị

Gói hóa chất mua ở siêu thị

Tiến hành thông bồn cầu bằng hóa chất

Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm và áp dụng. Lưu ý rằng hãy bịt tay và mặt cho thật kĩ vì những sản phẩm này khá độc hại.

Read More:   Ca sĩ Anna Trương là ai? Con gái lớn Mỹ Linh tổ chức đám cưới tại Mỹ

tien-hanh-thong-bon-cau-bang-hoa-chat-35express

Với cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén mạnh không tưởng mà WingSong đã chia sẻ. Cùng với đó là những cách thông bồn cầu hiệu quả khác để bạn áp dụng khi cần thiết. Theo dõi WingSong để có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Xem thêm: 10+ mẹo lau dọn nhà bóng loáng tiết kiệm thời gian cho mẹ

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén mạnh không tưởng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén mạnh không tưởng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button