Chạy đi chờ chi là gì? Hé lộ dàn cast sẽ tham gia mùa 2

Rate this post

Chạy đi chờ chi là chương trình được mua bản quyền từ chương trình Running Man của đài SBS. Đây là chương trình giải trí nổi tiếng và lượt view cao ngất ngưỡng ở Việt Nam. Sau khi kết thúc mùa 1, thì Chạy đi chờ chi mùa 2 đang khiến dân tình bấn loạn khi tiết lộ từng thành viên cố định. Cùng WingSong tìm hiểu kỹ hơn về Chạy đi chờ chi là gì? Hé lộ dàn cast nổi tiếng sẽ tham gia mùa 2 nhé!

Chạy đi chờ chi là gì?

Chạy đi chờ chi hay còn gọi là Running Man Vietnam là phiên bản Việt hóa từ chương trình giải trí của Hàn Quốc Running Man. Vào năm 2019, chương trình mùa đầu tiên được sản xuất bởi Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và SBS cùng với Madison Media Group.

chay-di-cho-chi-la-gi-35express

Ngoài Việt Nam, thì trước đó, Trung Quốc cũng đã mua bản quyền và thực hiện chương trình này với cái tên Keep Running. Ở Chạy đi chờ chi mùa 1 gồm những thành viên:

Ngày 25/3/2021, đài SBS và báo chí Hàn Quốc hé lộ chuẩn bị có Chạy đi chờ chi mùa 2. Quy khiến cư dân mạng phấn khích. Dự kiến phát sóng sẽ là tháng 7/2021.

Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ do công ty Đông Tây Promotion thực hiện cùng SBS và Lime Entertaiment. Số lượng thành viên được tiết lộ đến hôm nay đã lên con số 9.

Read More:   Hani (EXID) hồi phục sức khỏe sau nửa tháng điều trị COVID-19

Thành viên cố định trong Chạy đi chờ chi mùa 2 gồm những ai?

Sự trở lại của Chạy đi chờ chi mùa 2 làm cho MXH trong những ngày gần đây nổi sóng. Nhà sản xuất tiết lộ rằng sẽ có thêm sự khác biệt cũng như địa điểm quay đẹp hơn, đặc sắc hơn.

thanh-vien-co-dinh-trong-chay-di-cho-chi-mua-2-gom-nhung-ai-35express

Thay vì giống Running Man Hàn Quốc thì Running Man Vietnam sẽ không giữ dàn cast cố định. Thay vào đó, sẽ có sự thay đổi lớn về các thành viên tham gia. Trên trang facebook của Running Man Vietnam, thông qua những trò chơi mini game, đến nay, khán giả đã biết được danh tính của 9 thành viên sẽ tham gia là:

thanh-vien-co-dinh-trong-chay-di-cho-chi-mua-2-gom-nhung-ai-2-35express

thanh-vien-co-dinh-trong-chay-di-cho-chi-mua-2-gom-nhung-ai-3-35express

Với sự thay đổi này, có nhiều ý kiến trái chiều khi thay đổi dàn cast mùa 1. Khán giả cho rằng việc thay đổi Trấn Thành cùng BB Trần thì sẽ mất đi sự hài hước cũng như cái hồn của Chạy đi chờ chi. Đối với fan của những thành viên mùa 2 thì khá là háo hức cũng như chờ đợi idol của mình sẽ có tham gia như thế nào.

Xem thêm video về chạy đi chờ chi Tập 1 FUll

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2 là gì cùng dàn cast đã được hé lộ. Cùng WingSong chờ đón tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi mùa 2 phát sóng nhé!

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Chạy đi chờ chi là gì? Hé lộ dàn cast sẽ tham gia mùa 2❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Chạy đi chờ chi là gì? Hé lộ dàn cast sẽ tham gia mùa 2″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   10+ shop bán túi vải tote tại TPHCM rẻ, đẹp không nên bỏ lỡ
Back to top button