David Choe là ai? Nam diễn viên và scandal tấn công tình dục

Rate this post

Nam nghệ sĩ người Mỹ gốc Hàn – David Choe liên quan đến hành vi quấy rối tình dục. Anh đã nhận về phản ứng dữ dội khi công khai chia sẻ câu chuyện này. Hãy cùng WingSong tìm hiểu David Choe là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hình ảnh nam diễn viên trong bộ phim “Beef”

David Choe là ai?

David Choe (1976) sinh ra taị Hoa Kỳ. Anh là nhạc sĩ, diễn viên, và từng là nhà báo tại Los Angeles. Bên cạnh đó, anh được biết đến là một nghệ sĩ đồ họa người Mỹ gốc Hàn. Anh từng thực hiện bức tranh tường cho Facebook. Bức tranh này giúp anh trở thành triệu phú. Mới đây, anh có tham gia một vai diễn trong bộ phim Beef (Wikipedia).

Bên cạnh diễn xuất, David Choe còn là họa sĩ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của David Choe

Tên đầy đủ:David ChoeNăm sinh:21/04/1976Tuổi:47 tuổi (tính đến năm 2023)Quốc tịch:Hoa KỳNơi sinh sống/làm việc:Hoa KỳHọc vấn:California College of the ArtsNghề nghiệp:Diễn viên, hoạ sĩ, nhạc sĩInstagram:davidchoeDavid Choe từng mất 3 năm để điều trị các vấn đề tâm lý

Xem thêm những bộ phim hành động hấp dẫn của David Choe trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Vẽ tranh cho Facebook và trở thành triệu phú

Sau khi xuất hiện trên CNBC, Choe lọt vào “mắt xanh” của Sean Parker – chủ tịch của Facebook vào năm 2005. Choe được mời về vẽ tranh tường cho trụ sở giao dịch đầu tiên của công ty tại Silicon Valley (Mỹ). Anh đồng ý vẽ tranh tường với giá 60.000 USD. Và chọn nhận thù lao bằng cổ phần. Năm 2012, khi Facebook nộp đơn tham gia thị trường chứng khoán với số tiền đăng kí là 5 tỉ USD. Giá trị cổ phần mà Choe sở hữu ở Facebook lên tới 200 triệu USD. Hiện nay con số này đã lên tới 171 USD/cổ phiếu.

Read More:   Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Gia thế của đại gia Louis Nguyễn

Tác phẩm của nam diễn viên David Choe

Nam diễn viên và scandal tấn công tình dục

Theo thông tin từ NBC News, netizen phản ứng dữ dội trước phát ngôn của Choe. Năm 2014, anh tự thú nhận mình là “kẻ hiếp dâm thành công” trong một tập podcast. Anh miêu tả chi tiết việc thực hiện hành vi quấy rối tình dục trước mặt một nhân viên trị liệu. Sau đó anh buộc cô phải quan hệ tình dục với mình sau khi bị từ chối. Nam diễn viên đã nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.

Anh tự thú nhận mình là “kẻ hiếp dâm thành công”

Choe nhanh chóng bác bỏ vụ việc và phủ nhận sự thật. “Tôi chưa từng hiếp dâm ai cả. Câu chuyện về nhân viên trị liệu chỉ là hư cấu của tôi. Nếu tôi đã phạm tội, thì đó là do tôi kể chuyện dở“. Gần đây, những phát ngôn này một lần nữa được chia sẻ trên mạng xã hội. Do Choe đã đảm nhận vai Issac trong bộ phim mang tên “Beef”.

Anh từng thực hiện bức tranh cho Facebook và trở thành triệu phú

Theo BBC, tập podcast này được đưa về chế độ riêng tư do vấn đề bản quyền. Theo dõi ngay David Choe để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “David Choe là ai? Nam diễn viên và scandal tấn công tình dục❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “David Choe là ai? Nam diễn viên và scandal tấn công tình dục” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button