Doflamingo là ai? Thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote

Rate this post

Doflamingo một trong những người làm ảnh hưởng khá nhiều trong bộ truyện Manga One Piece. Anh từng là thành viên của Thất Vũ Hải và mức truy nã cũng rất lớn. Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về Donquixote Doflamingo là ai?, qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Doflamingo là ai?

Donquixote doflamingo biệt hiệu thiên dạ xoa. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc donquixote. Vốn dĩ là một thành viên trong thất vũ hải với mức truy nã 340,000,000. Ông còn là người có tầm ảnh hưởng nhiều nhất trong cuộc sống ít người biết tới dưới mật danh Joker. Doflamingo cũng nguyên là thành viên cậu nhỏ tộc năm châu và là dòng dõi của họ tộc donquixote.

Doflamingo-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử Donquixote Doflamingo

Tên đầy đủ:Donquixote DoflamingoTên tiếng nhật:ドンキホーテ・ドフラミンゴNgày sinh:23 – 10Biệt danh:Thiên Dạ XoaNghề nghiệp:Cướp biển, thuyền trưởng bằn hải tặc DonquixoteMức tiền truy nã:340,000,000 BeliXuất hiện:Tập 151, chương 233, bộ manga One Piece

tieu-su-cua-Doflamingo-35express

Anh là con trai đầu lòng của donquixote homing và là anh trai lớn của rosinante. Các thành viên mà anh đều đã giết hại vì cảm nhận bị họ phản bội. Doflamingo trở thành ông hoàng của Dressrosa kể từ lúc đoạt ngôi của ông hoàng riku dold iii 8 năm trước đó lúc sự việc lúc đầu.

Dưới sự trị vì độc tài, anh đã bị tước ví trí hoàng đế và vị trí shichibukai kể từ khi không thành công dưới tay Luffy vào cuối Arc dressrosa. Anh bị đô đốc Fujitora bắt với đại đa số các thủy thủ đoàn của bản thân và giam cầm tại tầng 6 của Impel Down .

Thiên dạ xoa (Donquixote Doflamingo)  là đối tượng phản diện chính trong Arc marineford. Tham dự trận chiến đấu Marineford và đứng về phía lực lượng hải quân. Với đa số các shichibukai không giống, và đối tượng phản diện chính của dressrosa arc và dressrosa saga nói chung. Là kẻ thủ mưu cho tất cả các Event của Saga.

Quá khứ của Donquixote Doflamingo

Khi vừa vận chuyển đến một đất nước phía bắc, doflamingo vẫn quen với nếp sống cũ là một trong các quý tộc năm châu, và tự mãn kỳ vọng những dân cư thường cúi chào anh. Dù cho cha của ông không tiếp tục nữa danh hiệu cao quý của bản thân. Tuy nhiên các thành viên đã chịu sự đầy ải của tầng lớp quý tộc chưa hết lòng uất hận sâu đậm với họ .

Về sau, dân cư của quốc gia này bắt bớ ông và gia đình ông. Họ đốt cháy tất cả và dồn nén gia đình Donquixote tới đống phế thải. Buộc lũ trẻ chén sạch rác dịch chuyển tàu. Lúc homing kêu cứu quý tộc năm châu và bị khước từ. Doflamingo nghe lóm chuyện này và yên lặng vì sốc.

Một thời gian sau

Một sau này, mẹ của doflamingo nhắm mắt xuôi tay vì bệnh dị tật. Sau cùng, dân cư oán giận giám soát họ tới tận nền tảng, và sự bực dọc hầu như đã bùng phát. Cuối cùng họ tấn công Doflamingo, Rosinante, và Homing.

Read More:   Doanh nhân Khải Silk là ai? Đại gia bạc tỷ ra sao sau bê bối "hàng Tàu"

qua-khu-cua-Donquixote-doflamingo-35express

Ba người họ donquixote bị đánh nặng nề. Tuy nhiên sau cùng họ còn sống, từ đó doflamingo thề ám sát bất kỳ ai, làm cho bất kỳ ai có mặt ở đó đều sững sờ. Kỷ niệm xưa đau đớn này sẽ mãi bám riết lấy doflamingo trong mấy năm. Và anh đổ trách nhiệm cho cha anh vì tổng cộng vài vấn đề này.

Khi anh mười tuổi, doflamingo về sau lựa chọn ám sát cha mình để lấy lại vị thế cũ của bản thân là một quý tộc năm châu. Với khẩu súng lục được tặng bởi trebol, doflamingo bắn vào đầu homing. Anh ta đã không chú ý lời nài xin của Rosinante đừng ám sát ông .

Trở lại với Mariejois

Về sau anh trở lại với mariejois với đầu của cha mình trên tay. Nhằm lấy lại vị trí cũ của bản thân, tuy nhiên ông đã bị celestial dragons không đồng ý vì là gia đình của kẻ phản bội. Tính từ đó, anh ta đã thề sẽ báo thù Celestial Dragons vì đã khước từ anh ta.

Kể từ khi từ mariejois trở lại biển bắc, vergo, trebol, pica, và diamante bầu doflamingo làm sếp của họ. Và thề sẽ trợ giúp anh ta thành hoàng đế hải tặc kế tiếp. Vì anh mà họ sẽ ám sát bất cứ ai ngáng đường hay dám lăng nhục Doflamingo dù chỉ một ít.

Trebol bắn rơi vài ba tên côn đồ làm thương tổn doflamingo. Và họ đã di chuyển đường dài tới mức đốt toàn thể một thị trấn nghèo nàn gần đường vì đã làm tác động tới cuộc hành trình của Doflamingo.

Ngoại Hình của thuyền trưởng bằn hải tặc Donquixote

Doflamingo là người khác rất cao lớn. Được thấy là tốt hơn Kuzan lúc hai người đứng giáp cạnh nhau. Anh có mái tóc vàng với làn da nâu, thường mặc quần áo rất đa sắc.

ngoai-hinh-cua-Doflamingo-35express

Với con vật tượng trưng là chim hồng hạc. Quần áo của anh cũng có yếu tố của của loài vật này là cái áo khoác lông màu hồng sặc sỡ. Anh cũng thường đeo một chiếc kính râm tròng đỏ. Doflamingo có ngoại hình khá kì lạ, ngoại hình vòng kiềng. Dù anh không liên tục đi như thế đặc thù của loài hồng hạc.

Tính cách của nhân vật Doflamingo

Doflamingo rất tự cao, tự tin và vô cùng nghênh ngang. Donquixote Doflamingo thường có thái độ bỡn cợt và ít lúc tỏ vẻ nghiêm. Đặc biệt thích thú nói những câu mang tính triết lý và thường thiết kế mẫu lúc tuyên bố một chuyện gì đó mấu chốt.

Thái độ bất cần của hắn bày tỏ qua những lần như chế giễu Sengoku. Ngồi lên bàn trong những hội nghị của thất vũ hải. Và chỉ bộc lộ cảm xúc dõi theo lúc tơ tưởng trận chiến đấu với râu trắng.

Read More:   Dan Bilzerian là ai? tiểu sử & thông tin chi tiết Dan Bilzerian

Những thói quen

Donquixote Doflamingo có đặc điểm hàng ngày ngồi ở bất cứ nơi nào hắn vui thích như ngồi trên lưng ghế, trên bàn, trên thùng, trên bức tường ngăn hay thậm chí ngồi trên đống xác chết của các thành viên bị ăn đòn gục giữa trận chiến đấu.

tinh-cach-cua-Doflamingo-35express

Đồng thời anh là người khá bình tâm trong đa phần các tình cảnh. Cho dù BaBy 5 tấn công hắn với một vài vũ khí bỏ mạng người. Nhưng hắn chỉ bình thản né qua và không ngừng cuộc gọi điện.

Khoảnh khắc sợ sệt hiếm thấy

Phút giây lo sợ hiếm có của Doflamingo là lúc hắn nghĩ lại thời gian trước đó của bản thân. Tám tuổi đã bị hành hung, bị rượt đuổi và phải kinh qua những khổ đau đầu đời.

Nỗi sầu khổ đó trở nên nỗi ám ảnh kinh hồn đeo đẳng doflamingo thậm chí cho đến khi 25 tuổi. Hắn thường thức dậy sau cơn ác mộng, ghê sợ và người ướt đẫm mồ nặng mùi. Đôi lần thế này, Doflamingo phải nốc rượu để trấn an chính mình.

Tư tưởng sống

Nhân vật doflaming hầu như sống với tư tưởng được cấp quyền lực là có toàn bộ. Anh ta Cho rằng kẻ mạnh thực sự là kẻ định hình nên cứng nhắc. Và là người độc nhất nhiều khả năng còn sống trong kỉ nguyên mới. Dường như vì sự tin tưởng vào kỉ nguyên mới mà hắn ta không màng tới những thứ không giống.

tu-tuong-song-cua-Doflamingo-35express

Mặc kệ, bất kể một ai đó tin cậy vững chãi vào kỉ nguyên mới. Tuy nhiên khác với thuộc hạ Bellamy của bản thân. Hắn vẫn có tư tưởng mở về nguyện vọng dù những giấc mơ đó không làm cho hắn toàn tâm toàn ý về nó. Doflaming cũng chẳng phản bác chuyện trở thành hoàng đế hải tặc. Đặc biệt anh ta khoái chí vui đùa với đối phương một cách hung bạo và vô nhân đạo.

Tàn độc nhưng vô cùng trung thành

Doflamingo rất hung bạo và khát nước máu, như lúc hắn thẳng tay trừng phạt một đấu sĩ vì không chịu đổ máu cho các người xem của đấu trường corrida, hay liếm máu của những người bị hại còn dính trên mặt mình. doflamingo tin tưởng vào sự hiện hữu của bản tính hại ác trong mỗi con người .

Hắn thiếu hẳn sự trân trọng dành cho những kẻ yếu , và nguyên nhân độc nhất làm cho hắn liên minh với kẻ mạnh là muốn gạt kẻ yếu sang một bên . doflamingo cũng sẽ giáo dục kẻ yếu nếu nó có lợi cho hắn, cho kẻ yếu khả năng để làm vừa lòng hắn. tuy rằng hững hờ nhiều tới những kẻ yếu đuối tuy nhiên hắn có vẻ vẫn muốn lập nên một liên minh giữa các lính mới có cơ hội để phát triển.

Read More:   Tiktoker Hà Cooking là ai? Tiktoker về ẩm thực có triệu người theo dõi

Không chỉ tàn đọc, hắn cũng có tinh thần mạnh mẽ về lòng trung thành, việc được giao, tình bạn và lòng từ bi cho dưới quyền làm việc với mình. Hắn đã thổ lộ niềm nuối tiếc, hối tiếc lúc phải bỏ lại vergo và monet. Thất vọng lúc biết Law phản bội mình và cũng triệt phá 8 thị trấn bởi vì muốn phòng vệ Baby 5.

Những mối quan hệ

Donquixote doflamingo có khá nhiều mối quan hệ, nhưng những mối quan hệ mật thiết và kẻ thù của anh cũng khá nhiều. Cụ thể như sau:

Đầu tiên thì phải kể đến băng hải tặc DonquixoteVương Quốc DressrosaChính quyền thế giớiCòn về kẻ thù, thì kẻ thù lớn nhất của anh đó chính là băng hải tặc Mũ Rơm.

Khả năng và sức mạnh chiến đấu của Doflamingo

Khả năng chiến đấu

Anh là một trong các hải tặc cao nhất cho tới bây giờ. Với nhiều năng lượng thể chất siêu phàm, sự bền bỉ, tiến độ nhanh, phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt, khôn khéo đến lý tưởng.

Đồng thời là một người giàu kinh nghiệm trong những trận thi đấu tay đôi. Với kĩ năng hầu hết dựa theo những cú đá, có khả năng tung những cú đá mạnh mẽ đả thương nặng đối phương. Và vẫn còn cơ hội né đòn tấn công của họ .

Sức Mạnh chiến đấu

Thiên Dạ Xoa (Donquixote doflamingo) có được một khẩu súng lục dát vàng vĩ đại của trebol năm anh lên 10. Khẩu súng này được chỉ dành cho Doflamingo để ám sát những cá nhân mà anh ta đặc biệt không ưa. Anh ta thậm chí dùng nó để ám sát cha và anh trai mình. Mọi người còn thấy anh dùng kiếm lúc suýt sử dụng nó để xử tử quốc vương Riku Dold Iii.

suc-manh-cua-Doflamingo-35express

Anh ta đã thưởng thức trái ác Quỉ Ito Ito mà Trebol đưa cho anh. Ban cho anh nguồn năng lượng dồi dào lái dây. Anh thường di dời ngón tay để lái những sợi dây đó theo ý khoái chí, biến con người thành những con rối , hoặc cắt cụt đối thủ của mình. Những sợi dây này rất mỏng và hầu như vô hình nên khá khó để được gợi mở ra và né tránh chúng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được Doflamingo là ai? và cụ thể những vấn đề liên quan tới nhân vật này. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Queen Bệnh Dịch là ai? Giải mã sức mạnh của Queen

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Doflamingo là ai? Thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Doflamingo là ai? Thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button