Đông Nhi phải “sorry” con gái vì hình ảnh trước và sau khi trổ tài làm tóc

Rate this post

Mới đây, Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú trước khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của nữ ca sĩ cùng cô con gái nhỏ. Giọng ca Giận Lòng đã công khai “xin lỗi” con gái cưng, kèm theo đó là bức ảnh của Winnie với 2 trạng thái: trước và sau khi làm tóc.

Có thể thấy, nếu tấm hình đầu Winnie trông cưng muốn xỉu với mái tóc do chính mẹ bỉm Đông Nhi đích thân tạo kiểu, thì ở bức ảnh thứ 2, cô bé lại như để tóc đôi với… Songoku vì hậu quả của phương pháp tạo kiểu trước đó. Chứng kiến cả quá trình, bà xã Ông Cao Thắng chỉ biết cười tít mắt trước “thành quả” do chính mình tạo ra.

dong-nhi-phai-sorry-con-gai-vi-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tro-tai-lam-toc-1-35expressCon gái cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng xinh xắn muốn xỉu với mái tóc do mẹ tạo kiểudong-nhi-phai-sorry-con-gai-vi-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tro-tai-lam-toc-2-35expressVà hậu quả sau khi tạo kiểu cho “thế lực nhí” Winnie… Đông Nhi không khỏi cười tít mắt trước thành quả do mình làm ra

Giây phút vui vẻ của 2 mẹ con đã khiến cư dân mạng rần rần dậy sóng. Thậm chí, Đặng Thu Thảo, Diệu Nhi và Lưu Hương Giang cũng phải phát cuồng và liên tục để lại bình luận khen ngợi gia đình nhà Đông Nhi.

dong-nhi-phai-sorry-con-gai-vi-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tro-tai-lam-toc-3-35expressDàn sao phát cuồng vì khoảnh khắc đáng yêu của con gái Đông Nhidong-nhi-phai-sorry-con-gai-vi-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tro-tai-lam-toc-4-35expressHai vợ chồng là một “tín đồ” của hội cuồng con, lập hẳn một trang Instagram cho con gái cưng và ghi lại từ A-Z những khoảnh khắc của thiên thần nhỏ

Read More:   Thành Trung là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của MC Thành Trung

Nguồn: Kênh 14

Nếu thấy gia đình nhỏ này đáng yêu thì cùng comment cho WingSong biết với nhé, và đừng quên follow ngay Hóng hớt showbiz để đọc thêm những tin tức showbiz mới nhất.

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Đông Nhi phải “sorry” con gái vì hình ảnh trước và sau khi trổ tài làm tóc❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Đông Nhi phải “sorry” con gái vì hình ảnh trước và sau khi trổ tài làm tóc” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button