Fresh staff là gì? Chuẩn bị gì khi tham dự Samsung fresh staff

Rate this post

Bạn đang thắc mắc fresh staff là gì mà nhiều người nhắc đến vậy. Thực ra, đây là tên viết tắt cho một cuộc thi tuyển chọn nhân viên của tập đoàn Samsung Display Việt Nam. Đây là cuộc thi rất khó và thí sinh phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn khắc nghiệt mới thực sự được nhận vào làm. Bài viết  mà WingSong chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp cho bạn fresh staff là gì? Những thứ cần chuẩn bị kỹ lưỡng để vượt qua các vòng thi fresh staff.

Fresh staff là gì?

Fresh staff chính là một cuộc tuyển chọn nhân viên của Samsung Display Việt Nam. Cuộc thi này diễn ra hàng năm, tuyển chọn từ hàng ngàn thí sinh đăng ký chỉ chọn ra một vài nhân viên. Vì vậy mà cuộc thi này còn khó khăn hơn nhiều lần so với những kỳ thi Đại học.

fresh-staff-la-gi-2-WingSong

Cuộc thi fresh staff có bao nhiêu vòng?

Cuộc thi fresh staff có đến 6 vòng thi khó khăn:

Vòng hồ sơVòng thi tuyển GSAT (Global Samsung Aptitude Test)Thi tiếng Anh (đối với khối nhân viên văn phòng)Và phỏng vấn trực tiếp.Khám sức khỏeTrainning.

Vượt qua những vòng thi này, bạn sẽ chính thức trở thành nhân viên của Samsung. Thật sự rất khó khăn phải không nào!

Cần chuẩn bị gì khi tham dự fresh staff của Samsung Display Việt Nam

Để chiến thắng kỳ thi tuyển fresh staff chỉ diễn ra mỗi năm 1 lần của Samsung, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Cần chú ý nhất ở vòng thi GSAT và vòng phỏng vấn trực tiếp.

Read More:   "Cháy mắt" clip Ngọc Trinh diện áo mặc như không khoe da thịt lõa lồ bên Vũ Khắc Tiệp | WingSong

fresh-staff-la-gi-5-WingSong

Vòng thi GSAT

GSAT (Global Samsung Aptitude Test) được xem là vòng thi khó nhất của fresh staff. Bởi vì ứng cử viên phải vận động hết tất cả kiến thức của mình đã được học trước đây để chiến thắng hàng ngàn thí sinh khác. Phòng thi rộng lớn của GSAT cũng khiến bạn phải mất bình tĩnh bởi quy mô của cuộc thi này. Mỗi năm, kỳ thi GSAT được tổ chức hai lần vào khoảng tháng 4-6 và tháng 10-12.

fresh-staff-la-gi-4-WingSong

Lần thi mới nhất đây là có đến 8.800 thí sinh được tuyển chọn từ hơn 20.o00 hồ sơ trên cả nước. Con số khiến bạn phải choáng ngợp phải không nào. Thật không hổ danh là cuộc thi tuyển chọn nhân viên của tập đoàn lớn nhất nhì thế giới.

Theo một số nhân viên của Samsung cho biết, GSAT là bài thi rất khó khăn, đề thi dài nhưng thời gian làm bài lại rất ngắn. Thí sinh chỉ được phép dùng bút dạ nên chỉ cần đánh sai là không thể sửa lại nữa. Không chỉ có câu hỏi kiến thức mà những câu hỏi logic còn khiến bạn đau đầu hơn.

fresh-staff-la-gi-6-WingSong

“Để vượt qua kỳ thi này, bạn không chỉ có kiến thức uyên thâm mà còn biết dùng mẹo. Nếu không bạn sẽ không kịp giờ”. Hiện nay, tổng hợp đề thi GSAT qua các năm được chia sẻ trên mạng. Hãy luyện hết các đề này để làm quen dạng đề và có bài làm tốt nhất nha.

Read More:   Diễn viên March Chutavuth là ai? Mỹ nam nổi đình đám ở xứ Chùa Vàng

Vòng thi phỏng vấn

Khi đã vượt qua được bài thi GSAT, bạn sẽ đến với vòng thi phỏng vấn. Ở vòng thi này, việc bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng đầu tiên cho mình chính là tinh thần. Với phòng phỏng vấn rộng lớn, hội đồng tuyển dụng có cả người Việt và người Hàn sẽ khiến bạn hoang mang tột độ.

fresh-staff-la-gi-3-WingSong

Tiếp theo chính là trang phục thật chỉnh chu. Đừng quên ôn luyện thật trau chuốt về tiếng anh giao tiếp của mình nha. Nếu vượt qua được kỳ phỏng vấn là bạn đã đi được 80% rồi đấy.  Đừng quên rèn luyện sức khỏe thật tố để đến với vòng khám sức khỏe và trainning sau này nha.

Để trở thành nhân viên của tập đoàn Samsung là niềm mơ ước của rất nhiều người. Vì vậy mà tỷ lệ chọi của bạn cũng rất lớn. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng về mọi thứ để vượt qua kỳ thi fresh staff này. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của WingSong để có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

Xem thêm: Roadshow là gì? Hình thức tổ chức hiệu quả nhất

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Fresh staff là gì? Chuẩn bị gì khi tham dự Samsung fresh staff❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Fresh staff là gì? Chuẩn bị gì khi tham dự Samsung fresh staff” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button