Geisha là gì? Geisha đẹp nhất Nhật Bản | WingSong

Rate this post

Geisha là một trong những từ khóa được tìm nhiều hàng đầu hiện nay trên mạng vậy bạn có biết Geisha là gì không? mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết Geisha là gì nhé.

Geisha nghĩa là gì?

Có thể tạm hiểu Geisha là một loại ả đào cấp cao, nghĩa là loại phụ nữ làm dịch vụ giúp vui cho các buổi vui chơi của nam giới bằng hình thức biểu diễn tài nghệ văn hoá chứ không bán thân. Chính vì thế từ Geisha trong tiếng Hán-Nhật viết là “nghệ giả”, tức người làm nghệ thuật. Đúng vậy, Geisha là những người chuyên làm một thứ nghề độc đáo – nghề làm vui lòng khách nam giới bằng các hình thức nghệ thuật lành mạnh, cao cấp, đầy tính nhân văn, hoàn toàn không dung tục, rẻ tiền.

geisha-nghia-la-gi-35express

Có lẽ chính văn hoá Võ sĩ đạo đã góp phần đưa tới sự ra đời văn hoá Geisha. Ta biết Võ Sĩ Đạo là một hệ thống luân lý đạo đức hoàn mỹ – một bộ giới luật bất thành văn mà người võ sĩ (samurai) phải tuân theo: ngay thẳng, quang minh chính đại, cao thượng, nghĩa hiệp,…
Là tầng lớp quý tộc Nhật, các samurai sống rất có văn hoá, lấy thi ca, nhã nhạc, thư pháp làm trò giải trí. Từ đó có thể suy ra họ yêu thích sự phục vụ từ phía nữ giới dưới hình thức văn hoá lành mạnh hợp với tâm hồn võ sĩ, chứ không phải hình thức phục vụ tình dục hạ đẳng. Điều ấy không có gì khó hiểu khi nhu cầu giải trí cao cấp ấy dẫn tới sự ra đời của Geisha.

Read More:   Chae Jong Hyeop là ai? Mỹ nam trẻ tuổi được săn đón ở màn ảnh Hàn

Tài nữ Geisha đẹp nhất Nhật Bản

Mineko Iwasaki  được mệnh danh là tài nữ Geisha đẹp và bí ẩn nhất Nhật Bản mời các bạn cùng ngắm nhan sắc của tài nữ này.

tai-nu-geisha-dep-nhat-nhat-ban-35expresstai-nu-geisha-dep-nhat-nhat-ban-35express-1tai-nu-geisha-dep-nhat-nhat-ban-35express-2tai-nu-geisha-dep-nhat-nhat-ban-35express-3tai-nu-geisha-dep-nhat-nhat-ban-35express-4tai-nu-geisha-dep-nhat-nhat-ban-35express-5

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Geisha là gì? Geisha đẹp nhất Nhật Bản | WingSong❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Geisha là gì? Geisha đẹp nhất Nhật Bản | WingSong” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button