Hướng dẫn cách fix sửa lỗi trang chủ LOL

Rate this post

Gần đây LOL gặp lỗi màn hình đen khi chơi game. Chắc chắn bạn đang tìm và muốn phân fix được lỗi đó. Hôm nay WingSong sưu tầm một số cách fix đơn giản nhất để gửi đến các bạn như video ở dưới.

Cách sửa lỗi trang chủ LOL

Nhân đây có nhiều bạn hỏi cách sửa lỗi bị đen màn hình trang chủ khiến mình ko thể xem đc các sự kiện cũng như tham gia các sự kiện đó thì mình xin giới thiệu các sửa lỗi đó ( cách này mình đã sử dụng và ứng dụng đó hoàn toàn an toàn ko chứa virut hay phần mềm hack nha )

Bước 1 : bạn ấn vào link tải này https://www.fshare.vn/file/8M6NIE3ZJCTU?token=1591857938

Bước 2 : lướt xuống phía cuối . ấn vào mục ” TẢI XUỐNG ( giới hạn tốc độ free & guest ) ”Bước 3 : tiếp theo là bạn ấn vào link này để xem hướng dẫn cách sử dụng và cách giải nén nó nha.

Nguồn video: Tonny G5

Hi vọng các bạn làm theo cách này của Tonny G5 là có thể fix được lỗi bị đen của LOL nhé. Hãy nhấn theo dõi WingSong để cập nhật những thông tin nhanh và bổ ích nhé!

Các từ khóa liên quan có thể giúp ích cho bạn: sửa lỗi trang chủ lol, fix lỗi trang chủ lol, lỗi trang chủ lol, lỗi không hiện trang chủ lol, cách sửa lỗi trang chủ lol, cách fix lỗi trang chủ lol, lỗi không hiển thị trang chủ lol, lỗi không thể tải trang chủ lol, cách khắc phục lỗi trang chủ lol, cách tải trang chủ lol, khắc phục lỗi trang chủ lol,…

Read More:   Tiến Luật là ai? tiểu sử, sự nghiệp và hôn nhân Nam diễn viên

Xem thêm: Tải GTA 5 – Download Grand Theft Auto V – Game Hành động

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Hướng dẫn cách fix sửa lỗi trang chủ LOL❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Hướng dẫn cách fix sửa lỗi trang chủ LOL” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button