Thơ Nguyễn viết thư xin lỗi, tạm biệt khán giả

Rate this post

Sau buổi làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương vào chiều 15/3 về đoạn clip “xin vía” học giỏi từ búp bê tâm linh, tối cùng ngày, trang YouTube Thơ Nguyễn đã đăng tải một đoạn video với tiêu đề “Tạm biệt…” dài hơn 7 phút. Tuy nhiên xuất hiện trong đoạn clip không phải Thơ Nguyễn mà là quản lý của cô.

tho-nguyen-viet-thu-xin-loi-tam-biet-khan-gia-1-35expressThơ Nguyễn gửi lời xin lỗi và cho biết sẽ tắt kiếm tiền từ YouTube (Ảnh: Chụp màn hình)

Mở đầu đoạn video, nam quản lý cho biết hiện ê kíp Thơ Nguyễn đang chờ kết quả cuối cùng của buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng Công an tỉnh. Đồng thời, người này khẳng định, dù kết quả như thế nào thì ê kíp cũng sẽ chấp nhận và tuân thủ. Về việc Thơ Nguyễn xin kết thúc sớm buổi họp, nam quản lý giải thích rằng do sức khỏe nữ YouTuber còn yếu.

Không những vậy, quản lý của Thơ Nguyễn còn công khai bức thư đã gửi đến YouTube cho biết sẽ tắt kiếm tiền trên toàn bộ các video của kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family. Tuy nhiên, với những video có giá trị giáo dục cũng như giải trí phù hợp với quy chuẩn vẫn sẽ được nhóm giữ lại.

tho-nguyen-viet-thu-xin-loi-tam-biet-khan-gia-2-35expressNam quản lý xuất hiện trong video, thay mặt Thơ Nguyễn gửi lời xin lỗi (Ảnh: Chụp màn hình)

Read More:   Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh là ai? "Phù thủy" của các MV triệu view

Theo chia sẻ của phía Thơ Nguyễn, với số tiền kiếm được từ YouTube, nhóm không chỉ dùng để duy trì công việc mà còn làm được nhiều hơn thế, như đóng thuế, ủng hồ miền Trung, quyên góp cho người nghèo…

“Việc phải tự tay xoá đi những clip mà hội mình đã vất vả tạo ra trong suốt nhiều năm thật sự buồn. Nhưng mình mong rằng sẽ không có ai đăng tải nó lên bất kì một nơi nào khác để tránh việc mọi người hiểu lầm bọn mình“, quản lý Thơ Nguyễn chia sẻ.

tho-nguyen-viet-thu-xin-loi-tam-biet-khan-gia-3-35expressBức thư Thơ Nguyễn tự tay viết (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Thơ Nguyễn, cô đã tự tay viết một bức thư để gửi lời xin lỗi đến các vị phụ huynh cũng như các em nhỏ. Quản lý của cô đã thay cô gửi những dòng tâm sự này đến với mọi người, nội dung bức thư có đoạn như sau:

“1.000 lời xin lỗi em có thể nói ra được nhưng không thể bù đắp lại sự tổn thương, thất vọng từ mọi người. Sự việc cụ thể em có nhờ B. giải thích ở video trước nhưng dù đúng dù sai thì em vẫn là người có lỗi. Lỗi lớn nhất của em là vì sự thiếu sót của bản thân đã gián tiếp gây ra tổn thương cho các em nhỏ… Thật tâm em không muốn gây ra tổn thương nào cho các bé, tâm em luôn hướng tới những điều tốt nhất cho các em. Có thể cách truyền tải và quan điểm của em chưa phù hợp nhưng thâm tâm em nếu có một chút sai trái em xin nhận hậu quả của pháp luật. Dù là vậy nhưng cách truyền tải sai thì một lần nữa em xin lỗi anh chị và các bé.

Read More:   Cách để cài đặt hình nền động iPhone dễ như ăn kẹo

Em tuy không dám lên mạng những ngày qua nhưng em biết có những bạn vẫn luôn bên cạnh em, tha thứ cho em và mong em quay trở lại. Khi nói về sự biết ơn này, em đã rớt nước mắt. Nhờ có sự động viên từ các em, sự thấu hiểu từ mọi người mà em như được tái sinh thêm lần nữa… Dù không làm YouTube nữa nhưng em vẫn sẽ hướng thiện, vẫn không từ bỏ những điều tốt đẹp để hồi hướng đến tất cả các em nhỏ đã đồng hành cùng với em. Cuối thư em xin phép được cúi đầu xin lỗi, cúi đầu cảm ơn và tạm biệt các em“.

tho-nguyen-viet-thu-xin-loi-tam-biet-khan-gia-5-35expressThơ Nguyễn trong buổi làm việc vào chiều 15/3

Sáng 16.3.2021, truy cập vào kênh YouTube Thơ Nguyễn với gần 9 triệu lượt đăng ký, người dùng còn nhìn thấy 2 video: “Lời giải thích từ Thơ Nguyễn về tin đồn nuôi Kumanthong” và video mới nhất có tựa đề “Tạm biệt”. Cũng theo thông tin từ người quản lý thì hiện tại sức khỏe Thơ Nguyễn đã tạm ổn định, đặc biệt sau khi quyết định gỡ video xuống thì cô thấy nhẹ nhõm hẳn.

Theo Thanh tra Sở TT-TT Bình Dương, YouTuber Thơ Nguyễn đăng clip “xin vía học giỏi” lên mạng xã hội đã vi phạm điểm b (khoản 1, điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ) quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, đó là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ xúy mê tín dị đoan.
Sau buổi làm việc, Thanh tra Sở TT-TT Bình Dương đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với YouTuber Thơ Nguyễn.

Read More:   10+ dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà ở TPHCM chuyên nghiệp

Xem thêm: Sau tuyên bố giải nghệ, Thơ Nguyễn đổi tên, lập kênh YouTube mới

35Epress sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc này. Hãy theo dõi Hóng hớt showbiz để đọc thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thơ Nguyễn viết thư xin lỗi, tạm biệt khán giả❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thơ Nguyễn viết thư xin lỗi, tạm biệt khán giả” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button