Tổng hợp các cách tăng độ nhạy cảm ứng Android

Rate this post

Những chiếc smartphone màn hình cảm ứng đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên đôi khi người dùng cảm thấy không hài lòng bởi những thao tác trên màn hình điện thoại không được mượt mà. Bài này, WingSong sẽ tổng hợp đến bạn các cách tăng độ nhạy cảm ứng Android đơn giản nhất.

Độ nhạy cảm ứng trên Android là gì?

Độ nhạy cảm ứng của điện thoại smartphone là tốc độ phản hồi nhanh chóng của điện thoại với các thao tác cảm ứng trên màn hình. Hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều thực hiện mọi thao tác trên màn hình. Chính vì thế, độ nhạy cảm ứng của màn hình rất quan trọng. Nó giúp đem lại những trải nghiệm cho người dùng.

do-nhay-cam-ung-tren-android-la-gi-35express

Tổng hợp các cách tăng độ nhạy cảm ứng Android

Các dòng smartphone của Samsung

Cách 1: Tùy chình trong Cài đặt

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại Samsung rồi chọn Cài đặt chungBước 2: Chọn Màn hìnhBước 3: Nhấn vào Thanh điều hướngBước 4: Tiến hành điều chỉnh mức độ nhạy cảm ứng mong muốn.

tong-hop-cac-cach-tang-do-nhay-cam-ung-android-35express

Khi thực hiện xong các thao tác điều chỉnh độ cảm ứng trên, người dùng tắt nguồn và khởi động lại điện thoại để kích hoạt những thay đổi.

Cách 2: Xóa bớt các ứng dụng và dữ liệu

Khả năng cảm ứng của điện thoại cũng bị ảnh hưởng khi bộ vi xử lý bị quá tải. Cho nên người dùng không nên sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc. Thường xuyên xóa lịch sử duyệt web, dữ liệu rác, tắt ứng dụng chạy ngầm,… Điều này cũng giúp tăng độ nhạy màn hình cảm ứng.

Read More:   Diễn viên Kwak Dong Yeon là ai? Nam tài tử xuất hiện trong Big Mouth

tong-hop-cac-cach-tang-do-nhay-cam-ung-android-35express-1

Điện thoại Oppo, Huawei và các dòng smartphone khác

Bước 1: Vào phần Cài Đặt (Settings)

Bước 2: Chọn Tính năng nâng cao (Advanced features)

Bước 3: Tìm kiếm và kích hoạt tính năng “Chế độ gang tay”.

tong-hop-cac-cach-tang-do-nhay-cam-ung-android-35express-2

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách tăng độ nhạy cảm ứng Android. Đừng quên thử ngay để chiếc điện thoại của mình trở nên mượt mà hơn nhé!

Có thể hữu ích dành cho bạn: Top 7 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2021

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Tổng hợp các cách tăng độ nhạy cảm ứng Android❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tổng hợp các cách tăng độ nhạy cảm ứng Android” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button