Thừa Lỗi là ai? Hé lộ cảnh tắm chung “tình bể bình” gây sốt cùng Lư Dục Hiểu

Rate this post

Thừa Lỗi là tên tuổi đang gây chú ý mạnh mẽ trong làng điện ảnh Trung Quốc. Dù không được đào tạo bài bản, nhưng anh đã nhanh chóng nổi tiếng. Với khả năng diễn xuất ấn tượng và nhiều vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Mới đây, anh chàng đã gây sốt khi xuất hiện tắm chung cùng Dục Hiểu. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng WingSong tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Thừa Lỗi

Thừa Lỗi là ai?

Thừa Lỗi sinh năm 1993, đến từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Anh đã có cơ hội tham gia đóng vai phụ trong nhiều bộ phim. Tuy nhiên, đạo diễn đã đánh giá rất cao khả năng diễn xuất của Thừa Lỗi. Anh chàng được mời tham gia vào làng giải trí, từ đó anh bước chân vào giới nghệ thuật.

Thừa Lỗi

Tiểu sử, lý lịch Thừa Lỗi 

Tên đầy đủ:Thừa LỗiTên tiếng Trung:丞磊Năm sinh:18/12/1993Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)Quốc tịch:Trung QuốcHọc vấn:Học viện mỹ thuật Hà BắcNghề nghiệp:Diễn viênWeibo: 丞磊Thừa Lỗi

Để cập nhật những thông tin, bộ phim mới nhất về Thừa Lỗi, theo dõi ngay Hay1 tại đây.

Hành trình đến với sự nghiệp diễn xuất

Thừa Lỗi đã tốt nghiệp từ Học viện Mỹ thuật Hà Bắc. Tình cờ, anh được một vị đạo diễn sớm phát hiện ra tài năng diễn xuất. Bởi trước đó, Thừa Lỗi đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh khác nhau. Tuy nhiên, vai diễn chính đầu tiên xuất hiện trong bộ phim truyền hình ngắn có tên là “Hư Nhan, Hoàng Hậu Công Lược.” Hiện tại, Thừa Lỗi tham gia đóng vai phụ trong dự án “Nhan Tâm Ký” (do La Vân Hi và Tống Dật đảm nhận vai chính).

Read More:   Thủ quỹ Tiếng Anh là gì? Mọi thông tin chi tiết về Thủ quỹ

Thừa Lỗi

Trong “Vân Chi Vũ,” diễn xuất của Thừa Lỗi nhận được sự đánh giá cao nhất từ đoàn làm phim. Biểu cảm của anh được khen ngợi vì tinh tế và khả năng diễn xuất thể hiện khí chất và đầy thu hút. Mặc dù, đến với Vân Chi Vũ, anh chỉ tham gia với vai diễn phụ. Tuy nhiên, Thừa Lỗi đã xây dựng hình tượng nhân vật một cách xuất sắc hơn cả nam chính.

Những tác phẩm tiêu biểu của Thừa Lỗi 

Bạn trai Husky của tôi – Bạch Kính Vũ (2021)Hoàng hậu công lược – Cảnh Thanh (2021)Hoàng hậu công lược 2 – Cảnh Thanh (2021)Huynh trưởng đại nhân, huỷ khế ước đi – Lãnh Diệu Tổ (2021)Hư Nhan – Tiêu Hàn Thanh (2022)Bí mật của người vợ – Tần Tranh (2022)Học viện trên núi Cốc Viễn – Đường Văn Khởi (2022)Phương Pháp Thăm Dò Tình Yêu – Cao Lĩnh (2023)Vân Chi Vũ – Cung Thượng Giác (2023)Thừa Lỗi

Cảnh tắm chung “tình bể bình” gây sốt của Thừa Lỗi cùng Lư Dục Hiểu

Ngày 15/9, QQ đã đưa tin về “Vân Chi Vũ” thu hút chú ý trong làng điện ảnh Hoa Ngữ. Trong bộ phim này, mối tình giữa 2 diễn viên phụ, Lư Dục Hiểu (đóng vai Thượng Quan Thiển) và Thừa Lỗi (vai Cung Thượng Giác), đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Tối ngày 14/9, cảnh tắm của cả hai đã gây náo loạn trên mạng xã hội Trung Quốc.

Read More:   CeCe Tâm Vũ là ai? Người có sức ảnh hưởng trong giới làm đẹp

Thừa Lỗi và lư dục hiểu

Trong tập 17, khi Cung Thượng Giác đang tắm, Thượng Quan Thiển đã quyến rũ. Cảnh phim này được đánh giá là đẹp, nghệ thuật mà không dung tục. Bên cạnh đó, do hai nhân vật đều là người lý trí, vẫn còn ý thăm dò nhau. Vì thế, họ đưa đẩy một cách khéo léo, khiến người xem cảm thấy hứng thú.

Thừa Lỗi và lư dục hiểu

Vì thế, cảnh tắm “so hot” nhanh chóng trở thành chủ đề đang được bàn luận nhiều nhất trên Weibo. Phân cảnh này nhận được sự tương tác tích cực từ cộng đồng mạng. Hiện tại, cả hai vẫn đứng đầu bảng xếp hạng các cặp đôi nổi tiếng trong phim truyền hình. Điều này đã giúp tên tuổi của Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu trở nên nổi tiếng hơn.

Thừa Lỗi

Chỉ trong 1 tuần sau khi phát sóng, số lượng fan của cả hai đã tăng hơn 400.000 người. Số lượt thích trên mỗi bài đăng của họ cũng tăng đáng kể, từ vài nghìn lên vài trăm nghìn. Mỗi khi có tập phim mới phát sóng, các tình tiết liên quan đến họ luôn nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Để cập nhật thông tin mới nhất về Thừa Lỗi, tải ngay ứng dụng Hay1 tại đây.

Với những thông tin mà WingSong chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thừa Lỗi là ai? Hé lộ cảnh tắm chung “tình bể bình” gây sốt cùng Lư Dục Hiểu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thừa Lỗi là ai? Hé lộ cảnh tắm chung “tình bể bình” gây sốt cùng Lư Dục Hiểu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button